[x] ปิดหน้าต่างนี้
KMOBECMAXSITE 1.2.1
 
หมวดหมู่ โปรแกรมคอมพิวเตอร์

เรื่อง : ZoomIT เป็นโปรแกรมที่จะสามารถซูมหน้าจอได้
โดย : 1
จันทร์ ที่ 21 เดือน มีนาคม พ.ศ.2554
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 2 ครั้ง.ดาวน์โหลดไฟล์แนบ

ขนาดไฟล์ 87.95 KBs

อธิบายเกี่ยวกับไฟล์ที่บริการโหลด :

 

ZoomIT เป็นโปรแกรมที่จะสามารถซูมหน้าจอได้ จะขีด จะเขียนบนหน้าจอก็ทำได้ จะตีกรอบเป็นวงกลม สี่เหลี่ยม ก็ทำได้ หรือจะพิมพ์ทับบนหน้าจอก็ได้ จับเวลานับถอยหลังบนหน้าจอก็ได้ เข้าออกจากโปรแกรมก็สะดวกสบายเพียงแค่กด ปุ่ม  Ctrl+1 หรือปุ่มอื่นตามที่เรากำหนดได้ สะดวกสบายไม่ว่าจะเปิดโปรแกรมอะไรอยู่ก็ตาม เพียงใช้ keyboard กับ mouse ในการ control ระหว่างการ present ได้เลย

เพียงไป download มาจะได้เป็น zip file หลังจากนั้นก็เรียกไฟล์ ZoomIT.exe มาใช้ได้เลยครับ download และติดตั้งเพียงไม่เกิน 1 นาทีก็เรียบร้อย

 

ลองโหลดมาเล่นดูนะครับใช้งานไม่ยาก ลองหัดใช้งานประมาณครึ่งชั่วโมงก็คล่องแล้วครับ แล้วว่างว่างจะมาเขียนวิธีใช้งานอย่างละเอียดให้ครับ ลองเล่นดูครับ กดปุ่มแถวๆ Ctrl+1, Ctrl+2, Ctrl+3 แถวๆนั้นน่ะครับใช้ร่วมกับ mouse และก็ปุ่มเพิ่มเติมอื่นที่แป้นคีย์บอร์ดน่ะครับ ลองมั่วๆดูเดี๋ยวก็เจอครับเข้าชม : 1405
ดาวน์โหลด : 760โปรแกรมคอมพิวเตอร์ 5 อันดับล่าสุด

      ZoomIT เป็นโปรแกรมที่จะสามารถซูมหน้าจอได้ 21 มี.ค. 2554
      Virtual Magnifying Glass Portable ช่วยซูมขยายหน้าจอ 21 มี.ค. 2554
ชื่อ/Email :
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ pubsurin@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

จังหวัดสุรินทร์
บริเวณโรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์
โทร.044-513625